วันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565 คณะนักเรียนและครูโรงเรียนวัดบ่อพระอินทร์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 70 ณ โรงเรียนอนุบาลสระบุรี โดยได้รับเหรียญรางวัลจำนวน 13 รายการ เป็นตัวแทนไปแข่งในระดับภาค จำนวน 1 รายการ